Mẫu sơn tường nội thất và ngoại thất theo tone màu tím đẹp

Sắc tím nhẹ nhàng của tulip, màu tím nồng nàn của tử đinh hương, tím nhạt của hoa hồng, hoa cà đều được “tận dụng” để trang trí cho phòng ngủ thêm lãng mạn và mộng mơ. Son tuong gam màu tím nhẹ nhàng, đằm thắm, đặc biệt phù hợp với phái nữ hoặc những cặp vợ chồng mới cưới, ưa thích sự lãng mạn, tình cảm.

Bạn có thể sử dụng màu tím làm màu sơn tường phong ngủ hay sự kết hợp tinh tế giữa hai màu tím và trắng cho sơn tường Sự kết hợp tinh tế giữa hai màu tím và trắng cho sơn tường[/caption]

Màu tím nhạt kết hợp cùng nội thất màu trắng và tận dụng ánh sáng trời sẽ khiến cho căn phòng của bạn trông sáng sủa và thanh thoát, tạo cảm giác thư thái nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

sơn tường màu trắng kết hợp với điểm nhấn màu tím tạo nên sự trẻ trung dịu dàng
Sơn tường màu trắng kết hợp với điểm nhấn màu tím tạo nên sự trẻ trung dịu dàng

Đối với phòng ngủ cần sự nhẹ nhàng, ấm áp và pha chút lãng mạn, ngọt ngào nên yếu tố màu sắc là cự kỳ quan trọng.

Rất lãng mạn, nhưng màu tím lại không dễ kết hợp với các màu sắc khác. Để sắc tím là điểm nhấn cho phòng ngủ, bạn cần một chút tinh tế. Khi được kết hợp với những gam màu khác nhau, màu tím sẽ tạo nên những hiệu ứng rất khác biệt.

sơn tường màu trắng kết hợp vơi nội thất màu tím
Sơn tường màu trắng kết hợp vơi nội thất màu tím

Trong phong thủy, nếu màu vàng được coi là màu của sự phản bội, thì màu tím lại được coi là biểu tượng của lòng chung thủy. Nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ. Màu tím tương hợp với mọi hướng và cũng là màu sinh vượng khí. Vì vậy, khi cần tăng thêm năng lượng cho không gian, bạn hãy sử dụng màu tím.

Nếu muốn căn nhà mình được phủ bởi gam màu sơn nhà tone tím đẹp mắt, hãy đến với sơn tường royalpaint để có thể tha hồ lựa chọn những màu sơn phù hợp, cũng như được tư vấn thêm về cách phối màu để ngôi nhà mình thêm đặc biệt các bạn nhé.

CÔNG TY TNHH SƠN HOÀNG GIA

LÔ A2-3, KCN Phú Bài, Hương Thủy, TT Huế.

Phòng kinh doanh: 0234 3 863975

Hotline: 0914147331

Email: sales@royalpaint.vn