Đóng

Thông tin Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Công ty Sơn Hoàng Gia qua thông tin dưới đây hoặc thông qua website này.

HOTLINE: (+84)8 668 55 666 / 098 350 1937

TRỤ SỞ CHÍNH: (+84)54 386 3975

EMAIL: info@royalpaint-trade.com

Màu sơn tường nhà “hot” nhất năm 2017.

Theo bạn những tông màu sơn tường nào sẽ là tông màu hot của năm 2017? Đó chính là sự kết hợp các tông màu với nhau một cách nhịp nhàng.

Sự kết hợp 2 tông màu trên tường nhà.

Kiểu kết hợp màu sắc hai tông màu sẽ đem đến cho ngôi nhà một không gian thật hiện đại và cá tính. Chẳng hạn như kết hợp hai tông màu xanh Pastel và tông màu trắng sẽ tạo ncho ngôi nhà một không gian mới mẻ.

sơn tường màu trắng kết hợp màu xanh biển

sơn tường màu trắng kết hợp màu xanh biển

Ngoài ra, sự kết hợp giữa tông màu trắng và tông màu xanh dương này còn mang lại một không gian sáng, thoáng, và nhẹ nhàng. Cho chủ nhà một cảm giác bình yên khi trở về ngôi nhà của mình.

Gam màu trắng luôn là sự lựa chọn an toàn nhất cho các chủ nhà muốn có cảm giác trẻ trung. Nhưng nếu muốn có một không gian sống năng động hơn tươi mới hơn, thì nên kết hợp màu trắng với gam màu đỏ.

Sơn tường nhà màu trắng sữa hòa cũng với màu trắng của trần nhà sẽ giúp “ăn gian” diện tích cho những ngôi nhà có không gian hẹp.

Màu trắng sữa cho không gian rộng hơn

Màu trắng sữa cho không gian rộng hơn

Hoặc bạn cũng có thể mang đến cho ngôi nhà một phong cách cực cá tính bằng cách sơn kết hợp giữa các bức tường màu trắng là một bức tường khác màu tùy thích. Khi đó bức tường khác màu kia sẽ làm cho căn nhà sống động, không chán ngáy mà còn mang một phong cách rất hiện đại. Và đồng thời sự kết hợp này còn thể hiện sự sáng tạo của gia chủ một cách mạnh mẻ.

Để có thêm những thông tin hữu ích về các màu sơn đẹp, màu sơn hợp tuổi, hợp phong thủy cho ngôi nhà của bạn, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty SƠN HOÀNG GIA chuyên sản xuất tất cả các loại sơn tường, sơn chống thấm, …với công nghệ hiện đại và chất lượng cao.

Để có thông tin chi tiết, xin hãy liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SƠN HOÀNG GIA

LÔ A2-3, KCN Phú Bài, Hương Thủy, TT Huế.

Phòng kinh doanh: 0234 3 863975

Email: sales@royalpaint.vn

 

 

Chia sẻ bài viết này

Về người viết: Royalpaint

0 Comment