Những tính năng ưu việt của sơn nhiệt dẻo kẻ đường

Sơn nhiệt dẻo kẻ đường là một trong những sản phẩm của sơn giao thông được ưa chuộng vì loại sơn này có nhiều tính năng ưu việt mà các loại sơn khác không có. Hiện nay, Sơn nhiệt dẻo kẻ đường là một trong dòng sản phẩm mang lại hiệu quả an toàn và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Độ bám dính tốt. Thành phần sơn dựa trên cơ sở các gốc nhựa chất lượng cao , kết hợp với phương pháp thi công nóng tạo ra sự liên kết giữa sơn và bề mặt đường. Sự kết nối giữa sơn và bề mặt asphalt chắc đến mức phải dùng một máy tẩy đặc biệt để loại bỏ những vạch sơn không cần thiết. Khi thi công trên bề mặt bê tông, cần sử dụng sơn lót  để tăng độ bám dính.

+ Sơn nhiệt dẻo kẻ đường đảm bảo độ bền tốt trên mọi công trình. Ưu điểm lớn của Sơn nhiệt dẻo kẻ đường chính là chống chịu ăn mòn cực tốt cũng như tương thích với điều kiện thời tiết bên ngoài. Nó có độ bền gấp 4 lần so với sơn gốc cao su thông thường.

+ Sơn nhiệt dẻo kẻ đường dễ dàng đun nóng chảy, như vậy sẽ rút ngắn được thời gian chuẩn bị. Khi nhiệt độ duy trì ở 1800C – 2000C, sơn có độ chảy tốt , điều này rất quan trọng, nó làm cho vạch sơn định hình tốt và dễ dàng đạt được các độ dày yêu cầu.

+ Đặc biệt sản phẩm Sơn nhiệt dẻo kẻ đường có độ phản quang tốt làm tăng tầm nhìn của người lái xe vào ban ngày cũng như đêm hay trời mưa, nên hiệu quả cao trong việc báo hiệu và cảnh báo đến người tham gia giao thông giúp hạn chế tai nạn giao thông.

Ngoài các ưu điểm trên, Sơn nhiệt dẻo kẻ đường có có khả năng chống trượt tốt, thời gian khô nhanh, màu sắc tươi sáng.

Với những đặc điểm nổi bật trên của Sơn nhiệt dẻo kẻ đường bạn nên có cách tận dụng một cách hiệu quả để có kết quả cao nhất. Sau đây sẽ là một số hướng dẫn thi công Sơn nhiệt dẻo kẻ đường vạch kẻ đường

– Sơn lót kẻ đường được thi công trước đó đối với bề mặt bê tông, láng mịn

– Các lò nấu chuyên dụng được sử dụng và gia nhiệt ở nhiệt độ từ 200-250°C biến sơn kẻ vạch đường thành một hỗn hợp sệt đồng nhất. Trong nồi nấu hỗn hợp luôn được khuấy đều và giữ nhiệt.

– Sau khi hỗn hợp được nấu chảy và khuấy đều thì bạn chuyển hỗn hợp đã được kẻ sang các máy kẻ chuyên dụng. Loại máy này có khả năng giữ nhiệt để đảm bảo hỗn hợp luôn ở trạng thái lỏng cho bạn thi công dễ dàng hơn.

– Tiến hành  kẻ vạch theo đúng vạch đã được định trước.

– Nên nhớ khi thi công Sơn nhiệt dẻo kẻ đường hỗn hợp đã nấu phải kẻ hết sau  5 giờ

– Những lúc nồi nấu còn khoảng 1/3 nồi thì bạn phải tiến hành đổ bột nấu tiếp để hạn chế sơn bị cháy.

– Bạn có thể tận dụng hỗn hợp đã nấu bị thừa để khô, nhưng không quá 3 lần.

Để có thể thi công hiệu quả mà ít tiết kiệm chi phí cũng như thi công được nhanh chóng bạn không nên bỏ qua những điều trên. Qua đó, công dụng của Sơn nhiệt dẻo kẻ đường kẻ đường được tận dụng triệt để và mang lại kết quả cao cho quá trình thi công được dễ dàng hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 08.4848.0022

Website: http://royalpaint.com/

Email: Sales@royalpaint.vn