Vì sao phải sử dụng sơn chống hà?

Hà biển là gì?

Hà biển là một loại trai hến nhỏ, sống ở vùng nước mặn, thường là vùng nước nông và thủy triều. Hà là loại sống bám, đặc biệt ở giai đoạn vỏ cứng chúng mất khả năng di chuyển và bám vào mặt ngoài các vật thể.

Mối nguy hại hà biển:

Hà biển là Mối đe dọa của tàu thuyền biển vì hà bám đầy thuyền làm giảm tốc độ di chuyển, làm tiêu hao nhiên liệu, làm hỏng lớp sơn bảo vệ gây ăn mòn và rỉ sét tốn chi phí cho việc sữa chữa.

Biện pháp cho các chủ tàu:

Người ta sử dụng các loại sơn chống hà để chống hà bám vào vỏ tàu và việc này mang lại lợi ích kinh tế cho chủ tàu về nhiều phương diện.

Trước hết là giảm tiêu hao nhiên liệu, kéo dài thời gian lên dock giữa kỳ, nâng cao tính linh động điều tàu. Tuy nhiên các loại sơn chống hà truyền thống rất độc hại với môi trường, sinh vật biển và con người.

Hơn 15 năm qua, việc sản xuất sơn chống hà cung cấp cho tàu thuyền hoạt động trong những vùng biển khắc nghiệt nhất, đặt ra những yêu cầu cao bảo vệ vượt trội, Hoàng Gia đã áp dụng thành công trên lĩnh vực sơn chống hà cho những con tàu hoạt động tiết kiệm nhiên liệu.

Dần hoàn thiện theo thời gian, đến này dòng sản phẩm sơn chống hà Nauy là dòng sản phầm sơn chống hà mà Hoàng Gia, tự hào nhất. Sơn chống hà Nauy là một hệ thống sơn hoàn chỉnh bao gồm lớp chống rỉ, lớp hoàn thiện, lớp kết nối và lớp sơn chống hà được phát triển đặc biệt cho thị trường Đông Nam Á. Những sơn chống hà Nauy phù hợp cho tàu thuyền vỏ sắt, vỏ gỗ, và vỏ composite.

Sơn chống hà Nauy không những bảo vệ mà còn mang lại vẻ đẹp cho con tàu bạn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SƠN HOÀNG GIA

Lô A2 KCN Phú Bài, Phú Bài, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Hotline: 08.4848.0022- Fax: 02343.852252

Email: sales@royalpaint.vn

Website: royalpaint.com