SƠN CHỐNG HÀ GIẢM NGUY CƠ LÂY NHIỄM VIRUS SARS-CoV-2

Đại dịch COVID-19 là một đại dịch bệnh truyền nhiễm với tác nhân là virus SARS-CoV-2, hiện đang ảnh hưởng và gây thiệt hại trên phạm vi toàn cầu. Vi-rút này gây ra bệnh lý về hô hấp (giống như cảm cúm) với các triệu chứng như ho, sốt và những trường hợp nghiêm trọng hơn có thể bị khó thở. Bệnh do vi-rút corona lây truyền chủ yếu qua việc tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh khi họ ho hoặc hắt hơi. Bệnh này cũng lây truyền khi một người chạm tay vào một bề mặt hoặc đồ vật có chứa vi-rút, sau đó chạm tay lên mắt, mũi hoặc miệng của mình.

Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp, mức độ lây lan nhanh chóng, số người mắc bệnh và tử vong do mắc bệnh khá cao.

Trong bối cảnh toàn thế giới đang quan tâm đến các giải pháp vệ sinh phòng dịch Covid-19 thì một nghiên cứu mới được công bố của các nhà khoa học Australia về tính năng tiêu diệt virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 của các đồ dùng được làm từ đồng có thể sẽ làm thay đổi nhận thức về công dụng của kim loại này trong lĩnh vực y tế.

Theo một kết quả nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Y học New England vào tháng 3 vừa qua, các nhà khoa học Australia nhận thấy rằng đồ dùng bằng đồng hay được mạ đồng có thể là vũ khí mới nhất trong cuộc chiến chống Covid-19. Người ta nghiên cứu bằng cách cho virus SARS-CoV-2 tiếp xúc với các bề mặt kim loại khác nhau. Và kết quả cho thấy, số lượng virus trên bề mặt đồng đã giảm 96% sau thời gian 2 giờ. Trong khi đó, virus này vẫn tồn tại trên bề mặt thép không gỉ sau 72 giờ. Bên cạnh đó, Tiến sĩ Bart Eijkelkamp, chuyên gia nghiên cứu về các tính chất của kim loại đồng thuộc Đại học Flinders, đồng có tính kháng khuẩn và được phủ lên các thiết bị y tế.

Ngoài sử dụng kim loại đồng cho vật dụng y tế, giường bệnh trong bệnh viện hay tay nắm cửa thì Sơn chống hà 9T Hoàng Gia cũng góp phần giảm bớt nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2 trong ngành tàu biển.

Sơn chống hà 9T Hoàng Gia

Sơn chống hà 9T Hoàng Gia có tính năng chống hà tốt, dẻo dai và chống mài mòn trong nước biển, nhanh khô, dễ dàng sử dụng, giá cả hợp lý . Đặc biệt thành phần của sơn chống hà 9T Hoàng GiaĐồng xanh, theo nghiên cứu của các nhà khoa học về kim loại đồng thì sơn chống hà Hoàng Gia cũng có khả năng giảm nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2.

Công dụng chính của sơn chống hà là có khả năng chống rỉ sét và giúp tàu biển tránh khỏi các tác nhân gây hại từ các yếu tố môi trường xung quanh và sự ăn mòn do nước nước gây ra. Nhưng với tình hình dịch bệnh hiện nay, người dân nên sử dụng sơn chống hà vừa chống được hà bám trên tàu thuyền và giảm được nguy cơ lây nhiễm virus.

Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi có mặt ở đại lý trên tất cả các vùng miền, để được tư vấn mà mua hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Sơn Hoàng Gia

Địa chỉ: Lô A2 khu công nghiệp Phú Bài, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Hotline: 08.4848.0022

Email: sales@royalpaint.vn

Website: http://royalpaint.com/